TRANG CHỦ | THẮNG CẢNH | | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | ẢNH | LIÊN HỆ
Du lịch Nam Đô
Giới thiệu
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch học đường
Tour Du xuân
Hội nghị - Hội thảo
Dịch vụ vận chuyển
Giải trí
Dịch vụ hỗ trợ
Các dịch vụ khác
Liên kết
Thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
1 Đơn vị VNĐ

Khách sạn: Khách sạn Công Đoàn (Hạ Long)

Giới thiệu
Sao:
Địa chỉ: Website : http://vietnamtourism.com.vn/dulichcongdoan-hotel Địa chỉ : Đường Hạ Long Tỉnh, Thành phố : Hạ Long Nước : VIệt Nam Điện thoại : (84) 1900 585806 Fax : (84-4) 577 1215 E-mail : info@vietnamtourism.com.vn
Tỉnh, thành phố: Hạ Long
Khách sạn Công Đoàn nằm ở giữa trung tâm khu Du lịch Bãi Cháy, bên bờ Vịnh Hạ Long, phía trước là Bãi tắm chính và Công viên quốc tế Hoàng Gia. Từ Ban công phòng nghỉ của khách sạn, quý khách có thể có tầm nhìn bao quát toàn bộ cảnh đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long- thắng cảnh nổi tiếng đã được Unesco công nhận là di sản thế giới.
on click image
on click image
on click image
on click image
Chào mừng quý khách đến với Khách sạn Công Đoàn
Tiện nghi
Phòng
Khách sạn được chia làm 2 khu. Khu A là khu nhà 6 tầng với kiến trúc hiện đại như một trang sách mở đón gió Vịnh Hạ Long. Khách sạn được trang bị hệ thống máy hiện đại, phòng nghỉ được bài trí hài hoà, trang nhã, cùng đầy đủ tiện nghi như; Phong trải thảm, điều hoà hai chiều, truyền hình vệ tinh, mini Bar, điện thoại trong nước và quốc tế, nước nóng lạnh. Khu B là khu nhà 3 tầng với 29 phòng đôi đầy đủ tiện nghi.
Nhà hàng
Gồm 3 phòng ăn nằm ở tầng trệt của khách sạn, phục vụ cùng lúc 300 thực khách với các món ăn hải sản, các món ăn dân tộc Việt Nam, các món ăn Âu, Á cùng các loại đồ uống mạnh, nhẹ...
Dịch vụ
Khách sạn có các dịch vụ: giặt là, massage, xông hơi, cắt tóc gội sấy, karaoke, phòng trà internet, tổ chức thăm quan Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu.
Phòng
Giá phòng
Phòng Price
Breakfast
Trạng thái
Đặt phòng
TypeI
709000VND yes  Đặt phòng 
Type II
473000VND yes  Đặt phòng 


Các khách sạn khác ở Hạ Long
Hỗ trợ trực tuyến
YIM: namdotour
(84-4) 9260 996
Đối tác
Thống kê
Truy cập: 47976
Design by Niemtin JSC