TRANG CHỦ | THẮNG CẢNH | | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | ẢNH | LIÊN HỆ
Du lịch Nam Đô
Giới thiệu
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch học đường
Tour Du xuân
Hội nghị - Hội thảo
Dịch vụ vận chuyển
Giải trí
Dịch vụ hỗ trợ
Các dịch vụ khác
Liên kết
Thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
1 Đơn vị VNĐ

Khách sạn Hạ Long

Halong Plaza Hotel, a destination so easy to enjoy, so hard to forget [Hạ Long]
Halong Plaza Hotel, a destination so easy to enjoy, so hard to forget! The moment you step in... indulge in four star luxury, ahead of its class. Understated yet distinguished, the service and hospitality philosophy will make you feel at home.
Khách sạn Sài Gòn Hạ Long [Hạ Long]
Khách sạn Sài Gòn Hạ Long chào mừng quý khách đến với Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, án ngữ vị trí thuận lợi ngắm nhìn vịnh Hạ Long, Sài Gòn Hạ Long là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tốt nhất tại Hạ Long.
Khách sạn Hạ Long Plaza [Hạ Long]
Chào mừng bạn tới khách sạn Hạ Long, một nơi tiềm năng nhất trên thế giới. Sự thân thiện của các nhân viên khách sạn dặc biệt với các dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho các khách đến đây. Các bạn sẽ cảm thấy phong cách hoàng gia tại khách sạn Hạ Long Plaza của chúng tôi.
Khách sạn Hạ Long Dream [Hạ Long]
Từ khách sạn Hạ Long Dream, quý khách có thể nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long, hai lần được UNESCO công nhận là kỳ quan thế giới. Khách sạn toạ lạc ngay tại trung tâm văn hoá, kinh tế - xã hội và giải trí của thành phố Hạ Long.
Khách sạn Mithrin [Hạ Long]
Khách sạn Mithrin nằm ở vị trí thuận lợi nhìn ra Vịnh Hạ Long và nằm tại Đại lộ Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.
Khách sạn Công Đoàn [Hạ Long]
Khách sạn Công Đoàn xin gửi tới quý khách lời chào, lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất và rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.
Khách sạn Moonlight [Hạ Long]
Chào mừng quý khách đến khách sạn Moon Light.
Khách sạn Heritage Hạ Long [Hạ Long]
Thuộc miền Đông Bắc bắc bộ của Việt Nam, từ khách sạn Heritage Hạ Long, quý khách chỉ mất 3 phút đi bộ để tới biển Bãi Cháy, Hạ Long.
Khách sạn Hạ Long [Hạ Long]
Vịnh Hạ Long - một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới - đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Khách sạn Hạ Long, được xây dựng năm 1935, được đặt tên theo tên của vịnh và được đưa vào danh mục du lịch thế giới.
12
Hỗ trợ trực tuyến
YIM: namdotour
(84-4) 9260 996
Đối tác
Thống kê
Truy cập: 114514
Design by Niemtin JSC