TRANG CHỦ | THẮNG CẢNH | | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | ẢNH | LIÊN HỆ
Du lịch Nam Đô
Giới thiệu
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch học đường
Tour Du xuân
Hội nghị - Hội thảo
Dịch vụ vận chuyển
Giải trí
Dịch vụ hỗ trợ
Các dịch vụ khác
Liên kết
Thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
1 Đơn vị VNĐ

Thắng cảnh

Hội Lồng tồng
Lễ hội Lồng Tồng là sinh hoạt văn hoá điển hình nhất, đặc sắc nhất của cộng đồng người Tày ở các địa phương vùng Tây Bắc, Việt Bắc Việt Nam.
Hội chọi trâu Đồ Sơn: Đậm nét văn hóa vùng biển
Lễ hội chọi trâu là lễ hội truyền thống của người dân thị xã Đồ Sơn, được tổ chức vào 9/8 âm lịch hàng năm, đây không chỉ là một ngày hội gắn với tục thờ cúng thuỷ thần và tục hiến sinh mà còn thể hiện tinh thần thượng võ của người dân miền biển, Hải Phòng.
Hệ thống hang động Phong Nha - Quảng Bình
Trên đường thiên lý từ Bắc vào Nam, qua đèo Ngang, ranh giới tự nhiên của Hà Tĩnh và Quảng Bình, tiếp theo là sông Gianh, du khách đi dộ 16km nữa là đến huyện Bố Trạch, rẽ vào con đường hướng Tây Bắc chừng 17km là gặp dòng sông Sơn, nước trong vắt, uốn khúc quanh co giữa vùng đồi cỏ tranh, lau sậy và rừng thưa.
Đồng Hới: Điểm dừng lý tưởng trên hành trình du lịch...
Nếu bạn đi trên đường thiên lý Bắc Nam, sẽ không mấy khó khăn để nhận ra Đồng Hới - thành phố nhỏ xinh của tỉnh Quảng Bình bên dòng sông Nhật Lệ. Bên kia sông, bán đảo Bảo Ninh xanh ngắt bóng dừa và tấp nập thuyền cá, tựa như một vệt chắn sóng được xây cất bằng những động cát, bằng bóng dáng của nền văn hoá làng độc đáo và lạ lẫm. Bản thân Đồng Hới với bản sắc văn hoá lâu đời, với những chiến tích, dòng sông, động cát, kiến trúc, ẩm thực... đã trở nên điểm thu hút khách du lịch thập phương.
Thả hồn trên những bãi tắm vịnh Vân Phong
Vịnh Vân Phong rộng 80.000 ha, là vịnh biển đẹp nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa, quanh năm nước xanh trong, còn lưu giữ được vẻ thơ mộng nguyên sơ của thiên nhiên.
Cồn Cỏ - một hòn đảo trù phú - Quảng Trị
Từ bãi biển Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) nhìn ra phía tây có một hòn đảo xanh lam nổi lên giữa biển như một chiến hạm. Đó là Cồn Cỏ, còn có tên là Con Hổ, Hòn Mệ, một trong những hòn đảo đẹp hiếm có của miền Trung.
Sông Bến Hải - Cầu Hiền Lương
Sông Bến Hải bắt nguồn từ dải núi Trương Sơn, từ ngọn nguồn cho tới cửa Tùng dài 100 km. Sông Bến Hải là dòng sông nhỏ, nơi rộng nhất khoảng 200 m, đoạn sông có cầu Hiền Lương rộng 170 m. Hai đầu nguồn dòng sông rất hẹp, ở thượng nguồn, nơi có nhà thờ Phước Sơn, sông chỉ rộng 20m, đoạn lưới Cát, Cửa Tùng lòng sông rộng 30m.
Làng hầm Vịnh Mốc, Quảng Trị
“Địa đạo Vịnh Mốc giống như một tòa lâu đài cổ nằm im lìm trong lòng đất dấu kín biết bao điều kỳ lạ của con người đã làm ra nó và của thời đại mà nó được sinh ra”. Đó là lời giới thiệu sang trọng về Làng Hầm Vịnh Mốc đối du khách bốn phương trước khi bước xuống cửa địa đạo huyền thoại này.
Nổi tiếng bánh phu thê Đình Bảng
Bánh phu thê là đặc sản của vùng quê Đình Bảng (Bắc Ninh). Đây là một nét đặc trưng của nền văn hóa Kinh Bắc. Ai chưa được ăn thì bị hấp dẫn bởi cái tên, còn ai đã từng một lần thưởng thức thì không thể quên hương vị độc đáo của nó.
Nem nướng Ninh Hòa
Mọi người biết đến Ninh Hòa, Khánh Hòa bởi món nem chua. Nhưng có một món nem khác chẳng chua tí nào nhưng đã thuộc vào hàng danh thực, trở hành món ăn không thể thiếu đối với người dân Khánh Hòa cũng như khách du lịch đến với thành phố biển.
12...Lastpage
Hỗ trợ trực tuyến
YIM: namdotour
(84-4) 9260 996
Đối tác
Thống kê
Truy cập: 122166
Design by Niemtin JSC