TRANG CHỦ | THẮNG CẢNH | | TIN TỨC | HỎI ĐÁP | ẢNH | LIÊN HỆ
Du lịch Nam Đô
Giới thiệu
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài
Du lịch học đường
Tour Du xuân
Hội nghị - Hội thảo
Dịch vụ vận chuyển
Giải trí
Dịch vụ hỗ trợ
Các dịch vụ khác
Liên kết
Thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
1 Đơn vị VNĐ

Hạ long – Cát Bà (03 ngày)

Chuyến du lịch đến Hạ Long Cát Bà sẽ cho bạn cơ hội được khám phá hai địa danh nôi tiếng của Việt nam cũng như trên thê giới đã được UNESCO công nhận: Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới và Cát Bà: khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy, Cát Bà- Hạ Long đã được chọn là 1 trong 4 trọng điểm du lịch của cả nước. Chắc chắn, chuyến đi này sẽ để lại trong bạn nhiều cảm xúc.

Ngày 1:                      Hà nội – Hạ Long

8:15 Tập trung tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ long. 11h30 Tới Hạ long. Ăn trưa. Du thuyền thăm vịnh khám phá Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, Hòn Gà Chọi, Lư Hương... Thuyền đưa quý khách sang Cát Bà. Nhận phòng khách sạn. Ăn tối. Tự do khám phá Đảo Ngọc về đêm.

Ngày 2:                      Cát Bà

Sau bữa sáng, quý khách đi thăm Vườn Quốc gia Cát Bà. Ăn trưa. Chiều: Qúy khách tự do tắm biển. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 3:                      Cát Bà -Hải Phòng – Hà Nội

Ăn sáng. Quý khách xuống tàu cao tốc về Hải Phòng. Ăn trưa. Xe đón Quý khách về Hà Nội. Dừng chân tại Hải Dương mua đặc sản quê hương. Về tới Hà Nội, chia tay quý khách, thúc chương trình.

 

  

Chương trình

Nam Do Tour

Giá trọn gói

1990.000 VND

Khởi hành

Hàng ngày

 
Các dịch vụ

Bao gồm: Xe ô tô, khách sạn 03 người/ 1phòng ,  ăn theo chương trình 270.000đ/ ngày, vé thăm quan, thuyền thăm vịnh, HDV

Không gồm: Đồ uống. Nghỉ phòng đơn. Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.

 

Thông tin liên hệ :

Phòng Du lịch

 

Quý khách liên h vi địa ch này để tìm hiu nhng thông tin chi tiết v các tuyến đim, các chương trình du lch và các dch v c th ca Du lịch Nam Đô.

Đin thoi: (04) 39260996 - Fax: (04) 39260862

Email : dulichnamdo@fpt.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!Đặt tour
Họ và tên
Email
Điện thoại
Ghi chú
Số khách
Gói tour
Loại tour


Các tour khác ở Hạ Long
Hạ Long (02 ngày) [Code: ND18] FEATURE
Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương... Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc.
Hạ Long - Đảo Tuần Châu (2 ngày) [Code: ND17]
Tuần Châu cách hang Ðầu Gỗ 3 km về phía tây, rộng khoảng 3 km2. Ðảo có tên như vậy do việc ghép hai chữ "Linh Tuần" và "Tri Châu" mà thành. Ðảo có trồng nhiều rau xanh, là nguồn cung cấp rau xanh cho thành phố. Trên đảo còn có ngôi nhà đơn sơ làm bằng tre nứa, song mây của nhân dân tỉnh Quảng Ninh làm để chủ tịch Hồ Chí Minh nghỉ ngơi sau mỗi lần đi thăm vịnh.


Hỗ trợ trực tuyến
YIM: namdotour
(84-4) 9260 996
Đối tác
Thống kê
Truy cập: 119184
Design by Niemtin JSC